460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

In Card Visit

admin 5 Tháng Sáu, 2018

Card Visit là một trong những “lời chào” ấn tượng nhất của chủ sở hữu dành cho đối tác kinh doanh của họ. Chỉ với một tấm Card Visit nhỏ xinh cũng có thể tạo nên một dấu ấn khó quên trong lòng người nhận.

Đối với những người kinh doanh, việc để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người sẽ là điểm cộng góp phần khiến công việc thêm phần thuận lợi. Dó đó việc in Card Visit chính là một trong những việc cần được ưu tiên đầu tiên đối với các cá nhân làm kinh doanh.

Card Visit tạo nên phong cách cá nhân chuyên nghiệp

Card Visit của mỗi cá nhân mang dấu ấn riêng biệt của người đó. Vì vậy, mặc dù cùng là một tấm thiếp, cùng kích cỡ nhưng Card Visit của mỗi người sẽ tạo nên những ấn tượng khác nhau.

Sự khác nhau đến từ phong cách thiết kế, màu sắc chủ đạo cũng như chất liệu tạo nên một chiếc Card Visit dành cho bạn. Để hiểu hơn về Card Visit, hãy cùng tìm hiểu những tiêu chuẩn tạo nên một chiếc Card Visit cao cấp mang thương hiệu cá nhân bạn.

Những tiêu chuẩn của một chiếc Card Visit cao cấp

1. Thông tin trên Card Visit 

Trên mỗi tấm Card Visit sẽ có những thông tin cố định bạn cần cung cấp trước cả bước thiết kế Card, đó chính là:

 • Họ và tên (chức danh nếu có)
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Tên công ty, địa chỉ công ty, Slogan

Đây là những thông tin thiết yếu cần có. Ngoài ra bạn có thể bổ sung thêm bất cứ thông tin nào bạn cho rằng nó là cần thiết đối với công việc giao tiếp làm ăn của bạn.

Đối với nhiều người, việc in logo công ty là việc cần thiết, bắt buộc và tạo thành điểm nhấn cho chiếc Card Visit, tăng độ tin cậy đối với người đối diện. Nhưng đối với nhiều khách hàng, họ cho rằng logo của công ty không phù hợp với màu sắc, thiết kế tổng thể của Card Visit nên họ thường từ chối cho thêm logo này.

Điều quan trọng là bạn cần xác định được mình muốn tạo nên ấn tượng như thế nào thông qua chiếc Card Visit của bạn. Với mỗi mục đích khác nhau sẽ có những hướng thiết kế, nhấn mạnh những thông tin khác nhau. Dưới đây là một vài lưu ý khi bạn muốn thiết kế nội dung trên Card Visit.

 • Đối với các đơn vị kinh doanh nhà hàng, khách sạn, du lịch, giải trí hoặc làm đẹp: Card Visit có thể kết hợp ngay với mã giảm giá, mã mua hàng, các khuyến mãi, ưu đãi lâu dài của đơn vị kinh doanh đó. Đây là một sự lựa chọn sáng tạo, thường sẽ tạo được thiện cảm nhất là với khách hàng đến đơn vị kinh doanh đó lần đầu.
 • Card Visit dành cho các chi nhánh giao dịch: Loại Card Visit này sẽ chú trọng hơn về các thông tin mang tính chất xây dựng uy tín của chủ nhân. Ví dụ các thông tin về các giải thưởng, chứng nhận chất lượng, địa điểm mạng lưới điểm giao dịch. Điều này giúp người nhận mường tượng ra độ quy mô cũng như tăng sự tin tưởng đối với chủ nhân của chiếc Card Visit đó.
 • Card Visit dành cho các công ty hoặc doanh nghiệp nhỏ: Với những đối tượng này, thông tin được hiển thị trên Card Visit sẽ ưu tiên cho những gì liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty. Ngoài ra có thể thêm thông tin về các chương trình ưu đãi, hậu mãi đặc biệt của công ty. Từ đó, mỗi tấm Card Visit sẽ là những tấm thiếp quảng cáo cho công ty của bạn. Cần lưu ý rằng, đối với các công ty hoặc doanh nghiệp nhỏ có một hoặc một vài sản phẩm mạnh tạo nên thương hiệu cho công ty thì cần đưa thương hiệu đó lên Card Visit. Nó sẽ nhắc nhở khách hàng, đối tác nhớ đến công ty của bạn lâu hơn.

2. Kích thước tiêu chuẩn

Card Visit thường có kích thước khá nhỏ, thông dụng là 5.5 x 9.0 cm. Tuy nhiên, tuy vào lựa chọn của khách hàng mà Card Visit có các kích thước như 5.0 x 9.0 cm hoặc 11 x 9.0 cm. Tại công ty In Trường Thắng, tất cả các mẫu Card Visit đều có kích thước đồng nhất là 5.5 x 9.0 cm hoặc 5.0 x 9.0 cm tùy khách hàng lựa chọn. Kích thước này đảm bảo sự nhỏ gọn, linh hoạt cao nhưng vẫn có đủ diện tích để thể hiện tất cả thông tin cần thiết.

3. Những kiểu in Card Visit ấn tượng

Mục đích chính của Card Visit là cung cấp thông tin liên lạc cũng như công việc của bạn. Tuy nhiên, đối với những yêu cầu mới về sự độc đáo thì bạn có thể lựa chọn các kiểu Card Visit ấn tượng như dưới đây:

 • Card Visit vuông góc
 • Card Visit bo tròn góc
 • Card Visit dập nổi
 • Card Visit nhựa trong suốt
 • Card Visit gỗ

Tại Công ty In Trường Thắng, chúng tôi quan tâm tới những giá trị truyền thống, vì vậy hiện nay Trường Thắng chỉ tập trung cung cấp loại Card Visit chất liệu giấy. Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao nhất, đem đến trải nghiệm tốt nhất trên chất liệu truyền thống thay vì thử nghiệm trên gỗ hoặc nhựa. Tương lai, Trường Thắng sẽ đa dạng chất liệu của Card Visit nhưng vẫn luôn đảm bảo đưa đến khách hàng sản phẩm mang chất lượng cao cấp, khác biệt như hiện tại.

Những loại giấy hiện được chúng tôi sử dụng đó là giấy mỹ thuật, giấy kraft,… với định lượng từ 220gram đến 300 gram. Với những công nghệ hiện đại ngày nay, Card Visit sẽ ngày càng mỏng nhẹ và độc đáo hơn.

Tuy nhiên tại công ty In Trường Thắng, Card Visit chủ yếu được in trên chất liệu giấy Couches với định lượng 300 gram. Số lượng Card Visit trong mỗi hộp đựng card là 100 chiếc.

Tại sao nên In Card Visit tại Xưởng In Trường Thắng?

Sở hữu quy trình in ấn Card Visit hiện đại cùng với những công nghệ mới mẻ, hấp dẫn, công ty In Trường Thắng tự tin cung cấp những sản phẩm Card Visit chất lượng cao cấp với giá cả hợp lý. Card Visit được tạo ra nhờ công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện chỉ một vài ngày với loại Card Visit tiêu chuẩn.

Tuy nhiên, nếu khách hàng có thêm những yêu cầu khác thì thời gian thực hiện có thể sẽ tăng lên thêm một vài ngày. Mặc dù vậy, Công ty In Trường Thắng sẽ luôn cố gắng hoàn thiện Card Visit của quý khách trong vòng 1 tuần kể từ ngày chốt mẫu thiết kế cuối cùng.

Các yêu cầu đặc biệt mà khách hàng có thể lựa chọn bao gồm:

 • Card Visit có mang bóng hoặc phủ mờ. Phủ UV trên toàn bộ Card Visit.
 • Card Visit có kích thước đặc biệt, không giống tiêu chuẩn là 5.5 x 9.0 cm và 5.0 x 9.0 cm.
 • Khách hàng có thể lựa chọn loại Card Visit in dập nổi chữ, ép nhũ màu kim loại. Hoặc chất liệu khách hàng lựa chọn là loại giấy mỹ thuật cao cấp hoặc thẻ nhựa đều sẽ tăng thời gian thực hiện lên thêm vài ngày.

Chính sách hậu mãi tuyệt vời tại Công ty In Trường Thắng

 • Chúng tôi sẽ in lại toàn bộ Card Visit khi sản phẩm không như ý khách hàng hoặc bị lỗi
 • Miễn phí giao hàng đối với các đơn hàng trên 1.000.000đ
 • Cam kết khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của công ty In Trường Thắng

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, uy tín

 • Nhân viên tại Trường Thắng luôn tư vấn tận tình về ý tưởng thiết kế, màu sắc, phong cách, bố cục, chất liệu, công nghệ in… để giúp khách hàng lựa chọn được mẫu Card Visit ưng ý nhất
 • Thiết kế market miễn phí theo ý khách hàng
 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, nhanh chóng

Địa chỉ đặt in Card Visit cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Công ty in Trường Thắng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế Card Visit in Card Visit tại Hà Nội cho các đơn vị kinh doanh hoặc các cá nhân với chi phí hợp lý. Nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng đội ngũ nhân viên designer nhiều kinh nghiệm, Trường Thắng có thể gửi đến bạn những mẫu thiết kế Card Visit trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi:

 • Địa chỉ: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0367.536.910(Mr. Thắng) – 01633.439.410(Mr. Mạnh)
 • Email: inan.thietkevietnam@gmail.com
 • Website: www.intruongthang.com

Bạn cũng có thể gọi ngay vào số điện thoại sau để liên hệ đặt hàng một cách nhanh nhất: (+84) 963 224 555

Thời gian làm việc tại Công ty in Trường Thắng:

 • Sáng từ: 8h00 – 12h00
 • Chiều từ: 13h30 – 17h30 (Chỉ nghỉ ngày CN)

Do đó, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để đặt hàng hoặc để được tư vấn cụ thể, chi tiết về Card Visit.

Báo giá mới nhất dành cho khách hàng In Card Visit cá nhân

Giá in Card Visit đã được chúng tôi cập nhật ngay tại bảng dưới đây. Giá in Card Visit sẽ có ít nhiều thay đổi phụ thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng về:

 • Số lượng Card Visit: 1 hộp, 2 hộp, 5 hộp, 10 hộp, 100 hộp,…
 • Chất liệu dùng để in Card Visit: giấy mỹ thuật, giấy kraft, giấy Couches, nhựa,…
 • Thời gian hoàn thiện: 1 ngày, in lấy ngay, in trong 2 – 3 ngày, thời gian tiêu chuẩn,…
 • Loại Card Visit: Bo góc, không bo góc, in dập nổi, ép nhũ,…

Với những yêu cầu khác nhau trên, giá bán cũng sẽ có sự thay đổi. Do đó, khách hàng vui lòng xem kỹ thông tin báo giá của Trường Thắng. Xin cám ơn!

 

Bài Viết Liên Quan

In phong bì thư
398 Lượt xem
In voucher
421 Lượt xem
in kẹp file
390 Lượt xem
In Poster
457 Lượt xem
In tem bảo hành
438 Lượt xem
In tờ rơi, tờ gấp
422 Lượt xem