460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

Giới thiệu

admin 4 Tháng Sáu, 2018

Cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và lựa chọn dịch vụ in ấn của công ty in Trường Thắng trong suốt thời gian qua!
CÔNG TY IN TRƯỜNG THẮNG

Sứ mệnh và tầm nhìn:

In Trường Thắng là công ty phát triển toàn diện nhằm mục đích thoả mãn khách hàng, hợp tác bền vững với các đối tác, tạo giá trị gia tăng cho và phát triển cho nhân viên và đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Các sản phẩm in đểu được sử dụng nguyên vật liệu cao cấp, được sản xuất theo công nghệ in offset.
xuong_in_truong_thang
Với bộ sưu tập mẫu mã đa dạng, phong phú cùng đội ngũ thợ sản xuất, thiết kế lành nghề chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm Công ty luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa in ấn và quảng cáo về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả.

Cam kết :

Luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra Nhiệt tình chu đáo trong vấn đề chăm sóc khách hàng Cải tiến liên tục trong cách làm việc cho phù hợp với mỗi yêu cầu khách hàng Tăng cường ứng dụng Công Nghệ Thông Tin và internet vào hoạt động kinh doanh nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong giao dịch.
may_in_offset

Giá trị cốt lõi :

Xây dựng một tập thể vững mạnh, tinh thần làm việc vui vẻ, các mối quan hệ cởi mở, chân thành Không ngừng sáng tạo và tìm tòi những điều mới mẻ Luôn luôn học hỏi tiếp thu không ngừng Tôn trọng cam kết với khách hàng và đơn vị cung ứng. Coi sự hài lòng của khách hàng là niềm tin vào sự phát triển trong tương lai Chúng tôi đã mang lại cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Ngoài những sản phẩm truyền thống như : In tờ rơi, in tờ gấp, in catalogue, in danh thiếp, in card visit, in tem nhãn mác, in tiêu đề thư, in kẹp file, in túi giấy, in phong bì, in decal, in hóa đơn bán hàng, in thẻ nhựa, in poster… Chúng tôi cũng rất chú trọng những sản phẩm mang tính mùa vụ đặc trưng trong ngành in như : in lịch tết, in thiếp cưới , in lì xì Đừng ngần ngại. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất và phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách, công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để có những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh trên thị trường in hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: Thôn Kim Hoàng, Xã Vân Canh, Huyện Hoài Đức, Tp. Hà Nội Xưởng sản xuất: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội Hotline: 036.7536.910 (Nguyễn Bá Thắng) – 0333.43.9140 (Nguyễn Bá Mạnh) Email: inan.thietkevietnam@gmail.com Website: www.intruongthang.com