460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

In hóa đơn

admin 5 Tháng Sáu, 2018

Thị trường buôn bán, trao đổi hàng ngày ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp hơn đặc biệt việc in hóa đơn lần đầu dành cho các cửa hàng đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh uy tín kinh doanh, các công ty và doanh nghiệp cơ sở rất cần in hóa đơn để xác thực thông tin mua bán và hợp pháp hoạt động kinh doanh. Từ đó, nhu cầu in hóa đơn cửa hàng tăng nhanh và công nghệ in hóa đơn cũng ngày càng hiện đại. Làm thế nào để bạn có thể đặt in hóa đơn lần đầu nhanh chóng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hữu ích.

In hóa đơn lần đầu nhanh chóng tại Hà Nội

Công ty in Trường Thắng chuyên nhận in các loại hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng từ 2 liên với số nhảy tự động và chi phí dịch vụ thấp nhất. Dịch vụ in hóa đơn giá rẻ của Trường Thắng đảm bảo in hóa đơn nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao. Bạn sẽ yên tâm với việc tránh được hiện tượng làm giả hóa đơn doanh nghiệp, hủy phôi in sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng khi đặt in hóa đơn lần đâu tại công ty in Trường Thắng.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Dịch vụ in hóa đơn lần đầu tại Trường thắng đảm bảo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ in hóa đơn giá rẻ – uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đơn vị hoạt động trong lĩn vực in ấn với những công nghệ mới, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng sẽ làm hài lòng với yêu cầu của người tiêu dùng.

Công ty in Trường Thắng chuyên thiết kế và in hóa đơn các loại như in hóa đơn GTGT, in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, phiếu thu chi giao nhận hàng.. 2,3 liên đóng cuốn hoặc dán keo gáy, đánh số nhảy.  Chúng tôi nhận in hóa đơn với số lượng lớn và đảm bảo thời gian nhanh giá cạnh tranh cho các đơn vị.

Quý khách khi đặt In hóa đơn tại xưởng in Trường Thắng sẽ được đảm bảo một số lợi ích từ dịch vụ như:

– Thiết kế miễn phí

– Mức phí thấp

– Thời gian in nhanh chóng

– Đảm bảo chất lượng

– Giao hàng đúng tiến độ, miễn phí tại Hà Nội

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và làm hài lòng mọi khách hàng và đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ in hóa đơn tốt nhất với công nghệ in hiện đại từ CHLB Đức.

Tùy vào nội dung cần viết khi giao dịch hàng hóa và dịch vụ mà chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn kích thước phù hợp. Thường thì hóa đơn sẽ có các kích thước như:

  • Hóa đơn A4(29,7 x 20,8 cm)
  • Hóa đơn A5(20,8 x 14,5 cm)
  •  Hóa đơn A6(14,5 x 10,5 cm)

Bên cạnh đó, chúng tôi có lựa chọn loại giấy in hóa đơn. Trong đó thường có giấy in hóa đơn carbonless. Đây là loại giấy với ưu điểm nội dung viết trên trang đầu sẽ được sao chép lên trang sau vì thế nên không cần dùng đến giấy than. Loại giấy này thường được dùng để in hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ 2 liên, 3 liên sử dụng cho các khoản thu cần lưu lại.

– Giây in offset 80gsm, thường dùng để in hóa đơn 1 liên như vé gửi xe, nhà hàng, quán cafe…
– Giấy in nhiệt K80, k57. Dùng cho các máy in bill trong siêu thị nhà hàng.

Một số thông tin khi thiết kế hóa đơn

  • In tên hóa đơn và ký hiệu và mẫu số hóa đơn có kèm số thứ tự ( in số nhảy )
  • Tên liên hóa đơn bao gồm Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán (mua)
  • Tên, đơn vị tính, số lượng, đơn giá hàng hóa, dịch vụ; thành tiền chưa thuế và đã bao gồm thuế VAT
  • Tổng số tiền thanh toán, chữ ký người mua, người bán, dấu của người bán (nếu có) và ngày, tháng, năm lập hóa đơn.

Hãy gửi thông tin cho chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi có được những mẫu thiết kế hóa đơn được trình bày với thông tin đầy đủ, rõ ràng bố cục đẹp. Nếu bạn muốn tự thiết kế hóa đơn trên word hoặc Excel hãy chuyển qua cho chúng tôi để nhận hẹn ngày mang về.

Chúng tôi rất vui lòng thực hiện các yêu cầu và mong muốn của khách hàng, để có được những sản phẩm hoàn hảo phục vụ cho hoạt động kinh doanh cúa khách hàng đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ in hóa đơn in hóa đơn tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

In voucher
397 Lượt xem
In Poster
428 Lượt xem
In Tem nhãn – Decan
406 Lượt xem
In Card Visit
453 Lượt xem
In tờ rơi, tờ gấp
392 Lượt xem
In lịch tết
434 Lượt xem