460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

Báo giá In hóa đơn

admin 12 Tháng Sáu, 2018

Hóa đơn có vai trò là một chứng từ kế toán thể hiện mối quan hệ mua – bán, trao đổi giữa các chủ thể trong một nền kinh tế. Chúng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh mua bán ngày nay và việc lựa chọn cơ sở in hóa đơn giá rẻ là một vấn đề nhiều người quan tâm. Xưởng in Trường Thắng sẽ cho bạn bảng báo giá in hóa đơn cực kỳ phải chăng.

Hóa đơn là gì?

Xét về mặt từ nguyên, hóa là hàng hóa và Đơn là bảng kê. Nói rõ ràng hơn, hóa đơn là bảng liệt kê danh sách các hàng hóa cùng các thông tin liên quan mà bên chuyển giao thông tin mà bên chuyển giao cho bên nhận được.

Hóa đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng với số lượng và đơn giá liệt kê trong giấy tờ đó và được bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền hoặc thậm chí hóa đơn có tác dụng giống như biên lai hay giấy biên nhận.

Nội dung chi tiết của hóa đơn

Nói về vai trò của hóa đơn, chúng vừa là chứng từ thương mại vừa có thể kiêm là chứng từ kế toán hoặc chứng từ thuế nên hóa đơn thường có những nội dung như:

Thông tin về hóa đơn và xác nhận giao dịch thực hiện: loại hóa đơn, số hóa đơn, phát hành một cách hợp pháp bởi tổ chức, cá nhân trách nhiệm, ngày lập hóa đơn, chữ ký người bán, chữ kỹ người mua… theo đúng quy định của pháp luật.

Nội dung thứ hai xuất hiện trong hóa đơn đó là thông tin về người bán như: Tên, địa chỉ, mã số thuế, số điện thoại, địa chỉ trang web và địa chỉ thư điện tử (email) để xác định chính thức nếu trao đổi thông tin qua mạng.

Thông tin về hàng hóa, dịch vụ mua bán hoặc cung ứng: tên, địa vị, khối lượng đơn giá, thành tiền chưa thuế GTGT, số tiền thuế GTGT và tổng số tiền thanh toán.
Thông tin về người mua cũng cần xuất hiện trong hóa đơn thanh toán. Ngoài các thông tin bắt buộc phải có thì các tổ chức, cá nhân kinh doanh tự in, đặt in hóa đơn được phép bổ sung thêm các tiêu chí khác để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, kể cả in logo, trang trí hoặc quảng cáo.

Một số hình thức hóa đơn

Hoá đơn được thể hiện bằng các hình thức như:

 • Hóa đơn tự in là hóa đơn do các tổ chức kinh doanh tự in ra trên các thiết bị tin học, máy tính tiền hoặc các loại máy khác khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ
 • Hóa đơn được thực hiện qua hình thức hóa đơn điện tử: tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi nhận hoặc lưu trữ và quản lý theo quy định tại Luật Giao dịch điện tử và các văn bản hướng dẫn thi hành.
 • Một hình thức hóa đơn mà nhiều đơn vị mua bán, doanh nghiệp, công ty cũng sử dụng đó là hóa đơn đặt in. Hóa đơn đặt tin là hóa đơn do các tổ chức đặt in theo mẫu để sử dụng cho hoạt động bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ hoặc do cơ quan thuế đặt in theo mẫu để cấp bán cho các tổ chức, cá nhân.

Các chứng từ sẽ được in và phát hành sử dụng và quản lý như hóa đơn gồm phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ phiếu xuất kho hàng gửi bán đại lý.

Báo giá in hóa đơn tại Xưởng in Trường Thắng

Xưởng in Trường Thắng chuyên in các loại hóa đơn như hóa đơn giá trị gia tăng, in hóa đơn VAT, phiếu thu chi, in name card giá rẻ, in tờ rơi… với chất lượng và giá cả tốt nhất. Hóa đơn bao gồm nhiều loại nhưng đa số là hóa đơn kích thước A4 và hóa đơn kích thước A5, A6.

Hóa đơn khổ A4

Hóa đơn A4 được được in ấn với chất liệu giấy Bãi Bằng 58gms, kích thước  21 x 29.7 cm

Thường hóa đơn 1 liên thường được sử dụng nhiều vì giá rẻ tiết kiệm chi phí. Chúng có chức năng liệt kê đơn hàng mà khách hàng mua và số tiền tương ứng giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch. Hóa đơn A4 1 liên dùng cho số lượng hàng hóa nhiều, đóng số nhảy hoặc không.

Hóa đơn A4 2 liên thường được sử dụng để liệt kê hàng hóa và liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành, giúp cho việc đối chiếu và tính tiền một cách nhanh chóng. Loại giấy được sử dụng ở hóa đơn A4 2 liên là giấy carbonless là giấy than dùng cho buôn bán số lượng khá lớn vì diện tích ghi nhiều có nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm. Quy cách được thiết kế có rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; đóng số nhảy hoặc không.

Hóa đơn A4 3 liên cũng được sử dụng chất liệu giấy Cacbon, đóng sổ nhảy hoặc không.

Hóa đơn khổ A5, hóa đơn khổ A6

Hóa đơn kích thước khổ A5, A6 cũng có các mẫu hóa đơn 1 liên, 2 liên và hóa đơn 3 liên. Hóa đơn A5, A6 cũng được thiết kế tương tự với kích thước lần lượt là khổ 15 x 21cm và 10×14.5cm với các ưu điểm mà chúng tôi kể trên.

Xưởng in Trường Thắng in các loại hóa với các thông tin theo quy chuẩn và đã cập nhật thông tư – nghị định mới nhất của cục thuế:

 • Nội dung: in bằng mẫu của khách hàng yêu cầu hoặc thiết kế theo dịch vụ của công ty Trường Thắng.
 • Sử dụng phần mềm thiết kế hóa đơn chuyên dụng đảm bảo độ sắc nét như Corel, Photoshop, Al.
 • In hóa đơn bằng công nghệ in Offset, siêu nét trên máy in Offset Heidelberg của CHLB Đức đảm bảo độ sắc nét.Nguyên liệu và độ dày hóa đơn: in trên giấy offset hoặc giấy carbon với độ dày
 • Chúng tôi thiết kế hoàn toàn miễn phí và trả miễn phí tận nơi trong Hà Nội

Xưởng in Trường Thắng nhận in hóa đơn với thời gian in từ 4-6 ngày cho mỗi đơn hàng quý khách đặt in. Khi làm việc với in ấn Trường Thắng, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về chất liệu giấy và mẫu mã phù hợp. Nếu chưa có mẫu cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế riêng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm. Mẫu mã đơn hàng được thiết kế bằng các phần mềm đồ họa chuyên dụng đảm bảo chất lượng in ấn cũng như sự phù hợp theo yêu cầu khách hàng.

Dưới đây là bảng báo giá in hóa đơn khổ A4, A5, A6 áp dụng cho in một màu tại xưởng in Trường Thắng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng thêm các ưu đãi.

 • Địa chỉ: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Xưởng sản xuất: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
 • Hotline: 0367.536.910(Mr. Thắng) – 01633.439.410(Mr. Mạnh)
 • Email: inan.thietkevietnam@gmail.com
 • Website: www.intruongthang.com

Bài Viết Liên Quan

Báo giá in tiêu đề thư
433 Lượt xem
Báo giá in catalog
455 Lượt xem
Báo Giá In Card Visit
469 Lượt xem
Báo giá in tem bảo hành
422 Lượt xem
Báo giá in tờ rơi
434 Lượt xem