460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

6 Yếu tố ảnh hưởng đến Chất lượng In Túi giấy bạn nên biết

Phạm Huế 10 Tháng Mười, 2018

Túi giấy đang trở thành một trong những sản phẩm được ưu tiên hàng đầu để thay thế cho túi nilon. Nó cũng đóng vai trò như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp nên việc quan tâm tới chất lượng in túi giấy cũng được quan tâm đặc biệt. Yếu tố nào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của mẫu túi giấy hãy cùng In Trường Thắng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: 

Mực in

Yếu tố đầu tiên không thể thiếu trong việc quyết định chất lượng in túi giấy đó chính là mực in. Mực in có chất lượng tốt phải là mực in phải đảm bảo tạo ra bản in với nét mực có độ bám dính tốt, bền màu. Cùng với đó là các hình ảnh logo cũng được in phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động. Và đặc biệt bạn nên lưu ý lượng mực thải trong quá trình in phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra bản in.

Chất liệu của giấy in

Muốn chất lượng in túi giấy đạt chất lượng tốt, túi bền đẹp thì không thể không kể đến chất liệu của giấy in. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in ấn. Độ bám dính mực in chỉ là môt phần mà đảm bảo chất liệu giấy in mới thực sự quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của một mẫu in túi giấy. Do đó, bạn nên lưu ý khi lựa chọn giấy in làm mẫu in túi giấy, các công ty doanh nghiệp nên xem xét tới yêu cầu chất lượng in ấn. Nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho các mẫu in chính là nội dung bạn cần chú ý.

6 Yếu tố ảnh hưởng đến Chất lượng In Túi giấy bạn nên biết

Chất liệu của túi giấy được phân chia căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, và điều quan trọng đó là khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp với yêu cầu của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng chất liệu giấy an toàn với môi trường như giấy Kraft, loại giấy fort.. Lựa chọn chất liệu giấy phụ thuôc vào kích thước của từng loại túi giấy mà bạn in, thông thường kích thước sẽ tỷ lệ thuật với định lượng của túi.

Công nghệ in ấn

Yếu tố thứ 3 quyết định đến chất lượng in túi giấy đó là các công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra các mẫu in túi giấy đẹp, chất lượng tốt. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến hiện nay đó chính là công nghệ in offset. Công nghệ này cho bạn chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và đặc biệt các bản in có tuổi thọ sử dụng lâu hơn.

6 Yếu tố ảnh hưởng đến Chất lượng In Túi giấy bạn nên biết

Kích thước của túi giấy

Không chỉ tính toán đến chất lượng của túi giấy, yếu tố kích thước của túi giấy cũng sẽ quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như chi phí sản xuất. Do đó, việc lựa chọn kích thước của túi giấy nên lưu ý là phù hợp với kích thước của sản phẩm cần sử dụng túi giấy để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ của túi giấy, lại có thể tiết kiệm chi phí sản xuất một cách tối đa.

Các họa tiết, hình ảnh cẩn in ấn

Bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng các họa tiết, hình ảnh, thông tin của công ty cần in lên trên bản in. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định chất lượng in túi giấy. Bạn nên lựa chọn logo, hình ảnh, slogan đại diện cho công ty; tránh việc in ấn quá nhiều thông tin lên trên các mẫu in túi giấy. Bởi nó sẽ làm cho bạn trở nên rối mắt lại còn làm mất đi tính thẩm mỹ in của túi giấy.

Về thẩm mỹ

Từng sản phẩm túi giấy có thể hiện chất lượng tốt hay không còn phụ thuộc vào yếu tố thẩm mỹ. Mỗi một sản phẩm hàng hóa thuộc ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ cũng sẽ khác nhau. Do đó, tiêu chí đánh giá chất lượng in túi giấy sẽ tùy thuộc vào bạn kinh doanh ngành nghề nào để từ đó sáng tạo ra thiết kế sao cho phù hợp. Ví dụ như in túi giấy thời trang cần phải đơn giản, nhưng đường nét và màu sắc phải thể hiện rõ đặc tính của thương hiệu.

6 Yếu tố ảnh hưởng đến Chất lượng In Túi giấy bạn nên biết

Khi bạn quyết định quảng bá thương hiệu bằng túi giấy thì một trong những phương án không thể bỏ qua nhưng cũng không thể thiếu và cũng không thể coi nhẹ vì đây là sản phẩm dễ đi vào đời sống của khách hàng. Hãy quan tâm tới chất lượng của túi giấy và có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện từ khâu thiết kế đến tư vấn xem chất liệu in như thế nào kích thước ra sao để phù hợp với sản xuất cũng như tiết kiệm ngân sách. In Trường Thắng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy chuyên nghiệp theo yêu cầu, cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm in túi giấy chất lượng hoàn hảo.

Bài Viết Liên Quan

Thiết kế menu
300 Lượt xem
Xu hướng typography 2018
129 Lượt xem