460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

4 Lý do bạn nên sử dụng Túi giấy thay cho Túi nilon

Phạm Huế 15 Tháng Mười, 2018

Việc sử dụng túi giấy hiện nay có đóng góp ngày càng quan trọng trong giữ gìn môi trường cũng như vai trò trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng. Với thị trường nhiều biến động như hiện nay, việc chọn sử dụng túi giấy đảm bảo thành công cho doanh nghiệp hơn là túi nilon khi đựng sản phẩm. Vậy tại sao lại như vậy và khi nào túi giấy được sử dụng thay thế cho túi nilon? Hãy cùng In Trường Thắng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Xu hướng Thiết kế Túi giấy hiện đại mới nhất 2019

Tái sử dụng được nhiều lần

Bạn có thấy mọi người thường xuyên dùng túi nilon đến lần thứ 2 hay không? Chắc chắn là sẽ có nhưng rất ít bởi nilon chỉ có tính tiện dụng chứ không hề bền theo thời gian sử dụng. Ngược lại đối với túi giấy, bạn có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo được độ tinh tế. Theo nghiên cứu thì sử dụng túi giấy ở lần thứ 5 mới có dấu hiệu rách hoặc méo. Lúc này, túi giấy không được sử dụng nữa nhưng chúng trở nên tiện dụng với người dùng. Việc sử dụng nhiều lần như vậy không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà còn giúp cho thương hiệu của bạn liên tục được mọi người nhìn và chứng kiến, đem lại sự hình thành tư duy ban đầu về doanh nghiệp đối với các đối tượng tầng lớp khách hàng khác nhau.

4 Lý do bạn nên sử dụng Túi giấy thay cho Túi nilon
Trang trọng hơn, lịch sự hơn

Nhìn một chiếc túi nilon, bạn sẽ thấy chúng chẳng thể nào cảm thấy sang trọng và có nhiều tiện dụng như một chiếc túi giấy cả. Túi giấy không chỉ đứng form, có đủ không gian để in ấn thông tin, họa tiết trang trí mà còn giúp túi trở nên có giá trị hơn hẳn. Bạn cũng cảm thấy sự yên tâm khi túi giấy luôn được trang bị quai xách để khách hàng dễ cầm dù với bất kì hoàn cảnh nào nên càng tạo được sự lịch sự, giúp khách hàng hài lòng hơn.

4 Lý do bạn nên sử dụng Túi giấy thay cho Túi nilon

Ngoài ra túi giấy được chọn lựa các chất liệu khác nhau và đa dạng để khách hàng có thể dễ dàng cảm nhận được giá trị thật của sản phẩm mà mình đang sở hữu. Qua đó, chúng tạo nên niềm tin lâu dài đến với mọi khách hàng mà doanh nghiệp đang phục vụ.

Thân thiện với môi trường sống

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường thật đáng báo động và một trong các tác nhân nặng nề khiến vấn đề này không thể cải thiện đó là túi nilon. Giá thành rẻ, tiện lợi dễ vứt đi nhưng hậu quả để lại thật khôn lường. Do đó, khi khách hàng ủng hộ cho doanh nghiệp hay công ty in bao bì bằng cách sử dụng túi giấy thì cũng chính là góp phần công lao bảo vệ môi trường sống, giảm thiếu tác hại mà túi nilon gây ra. Do vậy mà dù là doanh nghiệp hay khách hàng cũng cần có sự lựa chọn sử dụng túi giấy hợp lý thay vì bao bì khác để tạo môi trường chuyên nghiệp, hiệu quả.

4 Lý do bạn nên sử dụng Túi giấy thay cho Túi nilon

Sử dụng túi giấy trái ngược với túi nilon, túi nilon hàng trăm năm mới có thể phân hủy tạo nên những ảnh hưởng xấu tới môi trường thì túi giấy lại cực kỳ nổi bật trong vai trò giữ vệ sinh môi trường. Ngoài ra, khi sử dụng túi giấy có các tiểu tiết đẹp, hấp dẫn, khách hàng sẽ sở hữu xu thế vưỡng lại tiêu dùng vào nhiều việc khác chứ không vứt đi ngay như túi nilon.

Xem thêm: 6 Yếu tố ảnh hưởng đến Chất lượng In Túi giấy bạn nên biết

Vì sao sử dụng túi giấy là chọn lọc hàng đầu?

In và sử dụng túi giấy là công việc chẳng thế thiếu sở hữu các tổ chức hiện nay đặc biệt là csac nhãn hàng còn non trẻ và chưa mang vị trí trên thị trường. Bạn muốn người dùng nhớ tới thương hiệu của mình thì việc in túi giấy là sự lựa chọn hợp lý cho tổ chức. Sử dụng túi giấy sau khi in biểu tượng công ty, nhãn hiệu, khẩu hiệu, gam màu… thì khả năng cao của việc tuyên truyền nhãn hiệu ngày càng được đẩy mạnh. Ngoài ra, chất liệu giấy đều được chọn lọc kỹ càng trước khi ra quyết định thành phẩm. Như vậy, túi giấy không chỉ thân thiện với môi trường và vẫn là phương tiện truyền thông media.

Xem thêm: 3 Bước đặt In túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Muốn tạo được những túi giấy chất lượng, khách hàng sử dụng túi giấy của bạn nhiều hơn thì chắc chắn chúng phải có thiết kế đẹp. Công ty in Trường Thắng sẽ mang những mẫu thiết kế mới nhất, đa dạng nhất đến cho bạn với chi phí rẻ tiết kiệm ngân sách. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên của Trường Thắng luôn lắng nghe điều bạn chia sẻ.

Đừng quên việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường ngay hôm nay.
Liên hệ: 

460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

Hotline: 036.7536.910 (Nguyễn Bá Thắng) – 0163.3439.140 (Nguyễn Bá Mạnh)

Email: intruongthang@gmail.com

Website: www.intruongthang.com

Bài Viết Liên Quan

8 Mẹo Thiết Kế Card Visit đẹp
131 Lượt xem
Xu hướng typography 2018
129 Lượt xem