460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội

036.7536.910 - 0163.3439.140

inan.thietkevietnam@gmail.com

3 Bước đặt In túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Phạm Huế 9 Tháng Mười, 2018

Túi giấy là một ấn phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp và cũng là bao bì cho các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Việc đặt in túi giấy và sử dụng túi giấy hợp lý cũng là cách để tạo hiệu ứng cho chiến dịch marketing đồng thời tạo sự quan tâm tới môi trường. Những mẫu in túi giấy để được sử dụng một cách hiệu quả mà bạn thường thấy sẽ luôn được đầu tư một cách kỹ lưỡng từ trước, trong và sau khi in. Vì thế, trước khi đặt in túi giấy chất lượng thì bạn cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhau.

Lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp

Yếu tố đầu tiên mà ai cũng dễ dàng nhận ra đó là việc lựa chọn chất liệu in túi giấy phù hợp. Giấy in chính là yếu tố cốt lõi đối với sản phẩm in bao bì giấy. Với đặc điểm là thiết kế hở, có thêm phần quai xách để giúp nâng đỡ và bảo quản cho sản phẩm bên trong, nên yêu cầu về loại giấy được sử dụng cần phải đảm bảo.

3 Bước đặt In túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Để lựa chọn được chất liệu trước khi đặt in túi giấy chất lượng đó là tùy theo mục đích sử dụng và mức chi phí mà bạn có thể bỏ ra cho lần đầu tư in túi giấy. Ví dụ về mục đích sử dụng túi giấy cho sự kiện, thì yêu cầu về giấy in cần phải có độ dày tương đối. Nó giống như một phần đại diện cho bộ mặt thương hiệu của bạn. Vì thế hãy làm cho chúng trở nên chuyên nghiệp nhất, sang trọng nhất, đủ nặng, đủ bền và để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng.

Đối với các shop kinh doanh nhỏ lẻ hơn thì không nhất thiết phải chi quá nhiều tiền cho việc đặt in túi giấy. Bạn có thể lựa chọn loại giấy mỏng hơn, mỏng hơn không có nghĩa là kém chất lượng mà vẫn đảm bảo độ sang trọng và chiếm được cảm tình từ khách hàng. Đặc tính của loại giấy couche với sự dai, dẻo kết hợp cán bóng sẽ là một gợi ý rất thích hợp cho shop của bạn.

Nếu thiết kế có đẹp nhưng chất lượng giấy không tốt thì nó cũng sẽ không thực sự mang lại dấn ấn riêng cho đơn vị, sản phẩm của bạn. Do đó, việc cân nhắc và lựa chọn sản phẩm túi giấy thích hợp cho bạn là bước quan trọng không nên bỏ qua.

Nhìn chung, tùy vào mục đích sử dụng cho các sản phẩm hàng hóa thì loại giấy và định lượng luôn cần đảm bảo chất lượng túi tốt nhất. Yếu tố này bạn có thể tham khảo thêm gợi ý từ đơn vị in ấn túi giấy.

Gia công túi giấy

Yếu tố thứ hai khi bạn thực hiện quá trình đặt in túi giấy đó là khâu gia công túi giấy. Nhằm tạo được tính thẩm mỹ cần thiết cho túi giấy thì việc thực hiện biện pháp gia công sẽ được tiến hành. Một số phương pháp không chỉ tạo tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng cho túi như cán màng để bảo vệ bề mặt in trước những tác động có thể xảy ra, đồng thời tạo nên những hiệu ứng khác.

3 Bước đặt In túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Mỗi phương pháp gia công túi giấy đều mang lại những hiệu quả riêng biệt, chúng có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc kết hợp với nhau một cách độc đáo. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là tiến hành nhiều phương pháp cùng lúc thì giá thành sẽ cao hơn những phương pháp đơn lẻ.

Chọn đơn vị in túi giấy uy tín

Yếu tố chất lượng giấy in và gia công in ấn cũng đã thể hiện được bước lựa chọn đơn vị in túi giấy uy tín như thế nào. Sẽ dễ nhận thấy mỗi đơn vị sẽ mang lại chất lượng sản phẩm khác nhau, vì thế bạn cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị uy tín nhất. Nói tóm lại, để có được mẫu in túi giấy đẹp thì bạn không nên bỏ qua  bước nào trong quá trình đặt in ấn.

Dịch vụ gia công càng thể hiện tính chuyên nghiệp của nhà in và quá trình gia công cũng sẽ giúp bạn phát hiện lỗi vấn đề từ sớm.

Công ty in ấn Trường Thắng cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo về dịch vụ thiết kế, đặt in túi giấy và chất lượng túi giấy luôn ở mức hài lòng. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ phong cách thiết kế nào, từ năng động, trẻ trung, cá tính hay đơn giản, sang trọng, tinh tế… xưởng in Trường Thắng luôn có thể đáp ứng được cho bạn. Với số lượng lên đến hàng trăm cá nhân, đơn vị tin tưởng và lựa chọn, công ty in Trường Thắng sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho bạn.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn túi giấy chất lượng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành. Dù số lượng bao nhiêu, chúng tôi cũng phục vụ khách hàng theo đúng quy trình và đảm bảo chất lượng tốt nhất, giữ vững uy tín mà khách hàng đã cảm nhận được ở xưởng in Trường Thắng.

3 Bước đặt In túi giấy giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Chúng tôi thiết kế sản phẩm cho bạn hoàn toàn miễn phí, còn nếu bạn đã có mẫu hoặc ý tưởng sẵn hãy cho chúng tôi biết để có thể hoàn thiện sản phẩm của bạn tốt nhất có thể. Liên hệ với Công ty in Trường Thắng ngay hôm nay để nhận được ưu đãi và tư vấn nhanh chóng.

  • Địa chỉ: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • Xưởng sản xuất: 460 Phố Trần Quý Cáp, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
  • Hotline: 0367.536.910(Mr. Thắng) – 01633.439.410(Mr. Mạnh)
  • Email: inan.thietkevietnam@gmail.com
  • Website: www.intruongthang.com

Bài Viết Liên Quan

3 điều làm nên Card Visit chuyên nghiệp
167 Lượt xem
Xu hướng typography 2018
129 Lượt xem